บุกคลัง TOTAL STEEL มี HI-ALUZINC อะไรกันบ้าง !!

 

Yieh Phui

Yieh Phui Enterprise Co.,Ltd. เริ่มก่อตั้งในปี 1978 เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่าย เหล็กม้วนเคลือบสังกะสี และเหล็กม้วนเคลือบสี ที่มีความชำนาญ และเชี่ยวชาญในด้านการผลิต ก่อตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นผู้ผลิตเหล็กเคลือบที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน โดยมีการจัดหาอุปกรณ์ที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเหล็กม้วนของ Yieh Phui จะมีประสิทธิภาพและคุณภาพที่เหนือกว่า

ในปัจจุบัน Yieh Phui เป็นผู้ผลิตเหล็กเคลือบรายใหญ่ที่สุดในไต้หวัน จีน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Yieh Phuiไม่เพียงแต่เป็นผู้ผลิตเหล็กเคลือบรายใหญ่ที่สุดและ ดีที่สุดเท่านั้นแต่ยังเป็นบริษัทเหล็กเคลือบชั้นนำระดับโลกอีกด้วย

 

 

SUNSCO

เมทัลชีท SUNSCO (ซันโก)  ผลิตโดยบริษัท  Maruichi Sun Steel Joint Stock Company ก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ.1996 ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กม้วนชุบเคลือบสังกะสี และเหล็กม้วนเคลือบสี เป็นเมทัลชีทคุณภาพสูงที่สามารถใช้งานได้กับโครงสร้างของสิ่งปลูกสร้าง หลังคาเมทัลชีท เฟอร์นิเจอร์ ชิ้นส่วนจักรยานยนต์และรถยนต์ รวมไปถึงใช้ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกด้วย

เมทัลชีท SUNSCO (ซันโก) รับประกันคุณภาพด้วยใบรับรอง JIS G 3321 & JIS G3322 หรือใบรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมจากประเทศญี่ปุ่น (Japanese Industrial Standard) ซึ่งเป็นใบรับรองผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น
ใบรับรองจากองค์การมาตรฐานสากล (international organization for standardization: ISO) และมาตรฐาน IEC 17025 หรือมาตรฐานสาขาอิเล็กทรอเทคนิกส์ (International Electrotechnical Commission: IEC) ซึ่งรับรองคุณภาพการทดลอง วิเคราะห์ พัฒนาสินค้าที่ความแม่นยำและมีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังมีใบรับรอง SIRIM MS1196 & MS2383 จาก SIRIM QASซึ่งเป็นหน่วยงานตรวจสอบมาตรฐานจากประเทศมาเลเซีย รวมไปถึงใบรับรอง ISO9001

 

 

Tata Metal Lestari

เริ่มก่อตั้งธุรกิจในปี ค.ศ.2019 เป็นผู้ผลิตเหล็กคุณภาพสูงเคลือบด้วยโลหะผสมอลูมิเนียมและซิงค์ 55% (55% Al-Zn)
และ เหล็กกัลวาไนซ์ (Galvanize) ภายใต้แบรนด์ NEXALUME และ TATALUME ผลิตเหล็กเคลือบที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย
ตั้งแต่วัสดุก่อสร้าง เครื่องใช้ภายในบ้าน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการผลิตอื่นๆ โดยมุ่งหวังให้ธุรกิจตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นและความต้องการที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบและพร้อมที่จะสร้างสรรค์เทคโนโลยีอย่างไม่ลดละ

สำหรับเหล็กเคลือบคุณภาพสูงระดับสากลและระดับประเทศ

Recommended Posts